Bán đất đường N1 Mỹ Phước 4 gần Đại học Việt Đức giá rẻ, số lượng lớn

Bán đất đường N1 Mỹ Phước 4 gần Đại học Việt Đức, khu vực có vị trí đắc địa, vừa tạo môi trường sống tri thức và cũng thuận lợi trong công việc kinh doanh mọi lĩnh vực, ngành nghề.

Mỹ Phước 4 là khu vực năng động, nhộn nhịp, sầm uất. Ra đời muộn nhất trong 4 khu Mỹ Phước, nên khu vực này khắc phục mọi hạn ché, yếu điểm, phát huy những tinh hoa để đạt giá trị hiệu quả cao nhất.

Bán đất đường N1 Mỹ Phước 4 gần Đại học Việt Đức giá rẻ, vị trí đẹp

Chúng tôi Bán đất đường N1 Mỹ Phước 4 gần Đại học Việt Đức, tuyến đường dẫn thẳng tới Đại học. Khu vực này đã hoàn thiện đầy đủ hạ tầng cơ sở thuộc loại cao cấp hàng đầu. Đường được trải nhựa đẹp, phẳng mịn, rộng 25m, thông dài ra Quốc Lộ 13 cũng như tới cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Với vị trí đắc địa này, người mua cho mục đích an cư hoàn toàn lý tưởng. Bởi gần trường Đại Học và hàng loạt các trường từ mầm non đến THPT theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, tạo môi trường tốt cho con em học tập cũng như hình thành một cộng đồng tri thức văn minh.

Các đơn vị kinh doanh thì càng lý tưởng hơn bao giờ hết. Nhà đầu tư sở hữu đất khu vực này hoàn toàn có thể đầu tư cho mọi lĩnh vực như kinh doanh nhà hàng, cafe, dịch vụ ăn uống phục vụ sinh viên, văn hóa phẩm, nhà sách, xây nhà trọ cho thuê… Khu đông đúc hàng chục ngàn sinh viên nên luôn tấp nập, nhộn nhịp, đảm bảo công việc kinh doanh luôn thuận tiện nhất.

Bao trùm khu chúng tôi Bán đất đường N1 Mỹ Phước 4 gần Đại học Việt Đức là toàn bộ hệ thống tiện ích đã hoàn chỉnh như trung tâm thương mại, chợ, trường, công viên, điện nước, cáp, net đã triển khai tới từng nền đất, dân cư đông kín với cảnh quan xanh, sạch đẹp.

Giá Bán đất đường N1 Mỹ Phước 4 gần Đại học Việt Đức rẻ, chỉ từ 350-500 triệu/nền đất 150m2, đáp ứng mọi nhu cầu của người mua an cư cũng như kinh doanh.

Bán đất đường N1 Mỹ Phước 4 gần Đại học Việt Đức số lượng lớn

Chúng tôi sở hữu số lượng lớn các lô đất tại vị trí đẹp nhất khu vực Mỹ Phước 4. Lô 5C46, 5C51, 5C 54, 5C60, 5C66… là những lô đất nền vị trí đẹp. Bất kể khách hàng cần mua diện tích nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng. Đất nền 1 lô diện tích 5x30m, 10x30m; chúng tôi có cả nhiều lô liền kề, đáp ứng mục đích và nhu cầu sử dụng nguồn đất lớn của khách hàng.

Chúng tôi Bán đất đường N1 Mỹ Phước 4 gần Đại học Việt Đức với đầy đủ hình thức đất nền trống, đất đã có nhà trọ và đất hiện hữu nhà đang kinh doanh. Mọi lô đất đều ở mặt tiền đường lớn, ô tô có thể đỗ ở cửa.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin minh bạch về lô đất chính chủ, pháp lý minh bạch. Đảm bảo bao mọi thủ tục giấy tờ sang tên đổi chủ, nhượng lô đất tại văn phòng công chứng cho chủ đất.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG N1 MỸ PHƯỚC 4 GẦN ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Bài viết liên quan