Cách Submit đường link mới lên Google

Bạn có một website mới và muốn google index hay bạn có một bài viết thật độc đáo muốn xác minh quyền sở hữu cho Google biết  hay bạn muốn google cập nhanh website/ bài vieest của mình thì việc của bạn phải làm là submit link lên google.( hay còn gọi là submit url).Tôi  sẽ hướng dẫn bạn 2 cách submit link hiệu quả nhất.

1. Submit link bằng Google Webmaster

Cách Submit đường link mới lên Google

Đây là cách submit link phổ biến nhất mà các SEOER thường sử dụng nhưng với những người mới vào nghề thì cách này còn khá xa lạ, nhưng không sao bạn sẽ dần quen với cách này và bạn sẽ phải sử dụng tới nó rất nhiều. Bạn hãy truy cập vào link sau:

https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url 

 bạn chỉ cần dán link trực tiếp vào và nhớ gõ mã bảo mật sau đó tiến hành submit link nhé.

Chỉ sau tích tắc là website của bạn hoạc đường link của bạn sẽ được index.

Cách Submit đường link mới lên Google

2. Cách submit url qua các trang Ping khác

Cách submit link qua các công cụ khác được rất nhiều SEOER sử dụng và hiện nay thì có rất nhiều các trang ping hỗ trợ cho việc submit link lên Google. Và giờ xin giới thiệu vài trang submit link phổ biến nhất hiện nay.

  1. http://pingomatic.com/
  2. https://www.bing.com/toolbox/submit-site-url
  3. http://ping.in/
  4. https://pingler.com/
  5. http://googleping.com/
  6. http://help.coccoc.com/search-engine

Việc của bạn là chỉ vào các website đó và dán đường link cần ping của mình vào và submit lên sau đó bạn chỉ cần đợi kết quả thế là xong. Chú ý: Để có thể biết đường link của bạn đã được Google index hay chưa bạn chỉ cần dán đường link của mình vào thanh công cụ tìm kiếm của Google. Nếu đường link của bạn xuất hiện thì điều đó có nghĩa rằng bạn đã tiến hành Ping thành công.

Chúc các bạn thành công với những cách Ping link và ping backlink đó.

3. Tại sao cần submit link lên google ?

Thứ 1. Vì thường sẽ mất 1 ngày – 1 tuần google mới ìndex , cập nhập link của bạn lên google, khi bạn gửi link để submit link lên google thì chỉ mất vài giây sau google đã index bài của bạn

Thứ 2. Giúp seo dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả,, thay vì phải đợi link về quá lâu từ các trang diễn đàn thì bạn sẽ có link về ngay về chỉ trong vài ngày từ khóa bạn đã kịp lên google

Thứ 3. điều cơ bản nhất trong seo là google phải index bài của bạn. vậy tại sao ko chủ động để google index bài của bạn nhanh hơn, và có thể dễ dàng kiểm soát link của mình ?

Bài viết liên quan