Cần Mua Lô NP28 Mỹ Phước 2 Thị Xã Bến Cát

Nhà Đất Chiến Thắng chúng tôi cần mua Lô NP28 Mỹ Phước 2 Thị Xã Bến Cát Tỉnh Bình Dương với giá cao 

Giới thiệu về Mỹ Phước 2

Mỹ Phước 2 có diện tích lên đến 800ha, khu vực phát triển nhiều về công nghiệp, dịch vụ hoàn chỉnh và đa phần đã hoàn thành. Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, cách TP. Hồ Chí Minh 45 Km và thị xã Thủ Dầu Một 14 Km về phía Bắc.

Vị trí thuộc: Xã Thới Hòa, xã Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Chúng Tôi Cần Mya Lô NP 28 Mỹ Phước 2 Bến Cát Bình Dương

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu can mua dat my phuoc 2, Bến Cát, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 2, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp  lô Np28 và các lô liền kề hoặc ở gần như NP 27 , NP 26 để kinh doanh và đầu tư, chúng tôi có thể mua tới giá 5 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Mỹ Phước 2 do KĐT Mỹ Phước 2 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư, nên nhu cầu mua đất Mỹ Phước 2 hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư đông, gần bệnh viện Mỹ Phước, trường học Bến Cát, KCN Mỹ Phước 2, các vị trí ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài để kinh doanh và đầu tư, đã biết rõ về dự án Mỹ Phước 2 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao nhất thị trường từ 10-15%.

 Chúng tôi chỉ mua chính chủ không qua trung gian vàchịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc.

Ngoài ra chúng tôi còn mua đất ở các tỉnh khác như Bexcamex Bình Phước, Quý có nhu cầu mua hoặc bán có thể liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo giá ở gia dat nen becamex binh phuoc

Xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để biết giá đất mới nhất hiện nay : 

Nhà Đất Chiến Thắng Cần Mua Đất Mỹ Phước 2

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Hotline:0988.316.970 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0934.020.537

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

http://bandatmyphuoc4.org/

 

Bài viết liên quan