Cần tiền bán gấp lô I8 khu công nghiệp Mỹ Phước 3 Bến Cát Bình Dương

Nhà đất Chiến Thắng chuyên mua bán đất nền Mỹ Phước 1,2,3,4, Bình Dương hiện nay tôi đang có khách gửi bán lại lô đất lô I8  khu đô thị Mỹ Phước 3 với giá tốt.

Thông Tin Vị Trí Lô I8 Mỹ Phước 3.

Vị trí lô I8 vô cùng đắc địa thuộc khu I của đô thị Mỹ Phước 3.

Đây là khu đô thị xanh sạch đẹp được quy hoạch theo tiêu chuẩn Singapore là khu đô thị không khói với các nhà máy xí nghiệp chỉ lắp ráp chứ không sản xuất.  Nên đảm bảo môi trường sống trong lành cho cư dân tại đây.

Đặc biệt gần ngay khu công nghiệp Mỹ Phước 3 có rất nhiều nhà máy xí nghiệp đang hoạt động . Với lượng công nhân lao động lên đến 1000 người do đó nhu cầu về ăn uống sinh hoạt mua sắm nhà trọ là rất lớn.

 

Quý khách có thể xây nhà ở được ngay hoặc kết hợp vừa xây nhà ở và nhà trọ cho công nhân thuê để có thêm thu nhập đảm bảo ở đây cho thuê luôn kín phòng .

 

Xung quanh lợi ích  có dân cư đông đúc đặc biệt gần đó có nhà trẻ trường học công viên chợ gần đường vành đai 4 và Mỹ Phước Tân Vạn .  Nên rất thuận tiện trong việc đi lại giữa Bình Dương và Sài Gòn Bình Phước.

Diện tích 150m2

Giá bán chỉ 1 tỷ 1

Lô I8 Mỹ Phước 3

Pháp lý đất nền khu công nghiệp Mỹ Phước 3 đã có sổ hồng riêng từng nền .

Quý khách mua bán có thể sang tên công chứng được ngay. Tại văn phòng công chứng Bình Dương thời gian ra sổ trong vòng 30 đến 40 ngày.

Cơ sở hạ tầng khu đô thị Mỹ Phước 3 được quy hoạch hoàn chỉnh. Với hệ thống vỉa hè công viên cây xanh điện nước internet các quan được kéo đến tận nền.

Ở đây không bắt buộc thời gian và kiểu mẫu xây dựng . Quý khách có thể mua xây nhà liền hoặc để đợi giá đất tăng thì bán lại.

 

Ngoài ra ,nhà đất Chiến Thắng nhận thu mua ký gửi lại đất nền Mỹ Phước 1,2,3,4 Bến Cát, Bình Dương .

Xem them thông tin chi tiết : Giá Đất Mỹ Phước 3 Hiện Nay

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0934.020.537

http://bandatmyphuoc4.org/

Bài viết liên quan