Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương hiện nay

Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương hiện nay được xây dựng, phát triển ngày càng mở rộng, là cơ sở tiền đề cho Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc TW vào năm 2020.

Tổng quan Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương hiện nay

Trong tổng diện tích 2.200ha, Khhu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng ẩn chứa tiềm lực rất lớn. Riêng khu công nghiệp chiếm diện tích 1.000ha và nhanh chóng được lấp đầy diện tích với các nhà đầu tư đến từ Nhật, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc… Tổng số vốn đăng ký lên tới 1.2 tỷ USD.

KHU CONG NGHIEP BAU BANG BINH DUONG HIEN NAY 1

Với quy mô đầu tư đồng bộ, hạ tầng hoàn chỉnh, Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương hiện nay trở thành cửa ngõ quan trọng trong giao thương. Khu vực kết nối vô cùng thuận tiện tới những cửa ngõ quan trọng, tạo đà phát triển mạnh mẽ nền kinh tế của Bình Dương và các khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên rộng lớn.

Với tiềm năng quan trọng đó, đặc biệt với vai trò là khu vệ tinh gắn kết, Bàu Bàng đãng được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt mở rộng thêm quỹ đất cho cả khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng lên 3.200ha. Mục tiêu được đẩy mạnh nhằm thu hút đầu tư của các ngành công nghiệp công nghệ cao mang lại giá trị sản xuất lớn và ít thâm dụng lao động.

Ưu thế của Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương hiện nay

Nhờ đóng vai trò, trọng trách quan trọng trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh mà hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch liên kết vùng với Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương hiện nay đã được đầu tư đồng bộ. Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn kéo dài tới Bàu Bàng và kết nối đi TPHCM; Tuyến Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng. Những tuyến tọng điểm này mở rộng Bình Dương kết nối tới Bình Phước và TPHCM cùng các tỉnh lân cận, đặc biệt thúc đẩy sự phát triển kinh tế hoàn thiện mạnh mẽ tại Bàu Bàng.

KHU CONG NGHIEP BAU BANG BINH DUONG HIEN NAY 1

Các tuyến giao thông huyết mạch này đồng thời tạ liên kết vùng công nghiệp, hướng tới các cảng sông, cảng biển cùng các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tạo ra chuỗi cung ứng logistics liên thông trong xuất nhập khẩu hàng hóa, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp của tỉnh.

Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương hiện nay sẽ mở ra vận hội mới cho sự phát triển kinh tế – xã hội vượt bậc tại Bình Dương.

Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương hiện nay

Nằm trên địa bàn các xã Lai Hưng và Lai Uyên của huyện Bến Cát, Bình Dương, khu công nghiệp Bàu Bàng độc chiếm vị trí giao thông hết sức thuận lợi, kế cận Quốc lộ 13 và là cửa ngõ giao thương giữa miền Đông Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên.

KHU CONG NGHIEP BAU BANG BINH DUONG HIEN NAY 1

Hiện tại, trên địa bàn khu công nghiệp là sự hiện hữu của đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài như công ty TNHH Kiswire Việt Nam, Công ty TNHH Sunwood Vina (Nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc); Công ty TNHH Arda (Nhà đầu tư đến từ Ý); Công ty TNHH EMC Việt Nam (Nhà đầu tư đến từ Đài Loan); Công ty TNHH Hotta Việt Nam (Nhà đầu tư đến tự Nhật Bản). Ngoài ra còn vô số nhà đầu tư như Công ty TNHH Hotta VN; Nhà xưởng Trần Tùng – Công ty TNHH Asahi….

Hàng loạt các nhà đầu tư lớn đã và đang mang đến diện mạo mới phát triển ngày càng hoàn thiện cho Khu công nghiệp Bàu Bàng Bình Dương hiện nay.

Thông tin chi tiết:

KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG HIỆN NAY

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Bài viết liên quan