Khu công nghiệp Mỹ Phước 4 hiện nay

 

khu công nghiệp mỹ phước 4 bến cát bình dương được hình thành trong giai đoạn sau cùng của khu Mỹ Phước nên thừa hưởng những kinh nghiệm hoàn thiện và những tiện ích hoàn hảo.

Trải qua quá trình phát triển trong 4 giai đoạn, Mỹ Phước đã hoàn thiện với 4 khu vực, cụm khu công nghiệp Mỹ Phước 4 là giai đoạn cuối cùng với quy hoạch phát triển đô thị – công nghiệp nằm trên địa bàn huyện Bến Cát, Bình Dương. Mỹ Phước 4 hay còn gọi là khu đô thị – công nghiệp Thới Hòa.

Tổng quan Khu công nghiệp Mỹ Phước 4

Với tổng diện tích rộng 960ha, mỹ phước 4 bến cát bình dương sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực. Nằm trên giao lộ của Đại lộ Bình Dương và Đường Vành Đai 4, bao bọc xung quanh là dòng sông Thị Tính hiền hòa thơ mộng. Khu vực có địa thế cao hơn so với xung quanh. Do đó, Mỹ Phước 4 được đánh giá là khu vực có vị thế phong thủy, non nước đẹp nhất tại Mỹ Phước.

Cùng với việc “sinh sau đẻ muộn”, Khu công nghiệp Mỹ Phước 4 tiếp thu mọi nhược điểm của các khu công nghiệp Mỹ Phước 1, Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 trước đó, nơi đây được quy hoạch phát triển với khu đô thị xanh kiểu mẫu, khu đô thị không khói với các công trình trọng điểm cao cấp được triển khai. Chú trọng phát triển để trở thành trung tâm của các khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu tại Bến Cát.

Tiện ích đẳng cấp quốc tế tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 4

khu công nghiệp mỹ phước 4 bình dương hiện hữu với đa dạng các tiện ích tầm vóc quốc tế như hệ thống trường Đại học Việt Đức với quy mô rộng trên 50ha được đầu tư xây dựng với tiêu chí xếp hạng trong 200 trường đại học lớn nhất thế giới. Phía Đức chuyển giao công nghệ để phía việt Nam vận hành. Do đó một tiện ích giao dục quy mô tầm cỡ quốc tế được vận hành ngay tại Việt Nam, tạo điều kiện và cơ hội cho người Việt tiếp cận nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với giá thành rất Việt Nam.

Cùng với đó, trường Đại học Thủ Dầu Một với quy mô đầu tư trên diện tích rộng 57ha được đánh giá là một trong những ngôi trường lớn nhất miền Nam Việt Nam.

Và không ít nhà đầu tư nước ngoài chọn Mỹ Phước 4 là điểm đầu tư trong đó có giáo dục. Đơn cử như tập đoàn giáo dục hàng của Hàn Quốc – Woongjin đã chọn thuê đất Mỹ Phước 4 nhằm triển khai dự án tổ hợp dịch vụ cao cấp trong đó đầu tư hệ thống trường quốc tế quy mô lớn.

Với quy mô giáo dục đó đủ để cho thấy một đẳng cấp thịnh vượng cho cộng đồng sống trong môi trường giáo dục sôi động tri thức văn minh.

Trường Đại học Việt - Đức

Khu công nghiệp Mỹ Phước 4 phát triển song hành cùng các khu đô thị xanh

Song hàng với phát triển công nghiệp, nơi đầu tư của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước là hệ thống khu đô thị xanh phục vụ các nhu cầu cao cấp nhất của chuyên gia, cán bộ làm việc trong khu công nghiệp và các nhà đầu tư cùng tầng lớp giàu có.

Khu biệt thự sinh thái Green River Villas phát triển đầy đủ mô hình biệt thự, nhà phố, làng ẩm thực và công viên xanh.

Khu biệt thự sân vườn RoseMary với thiên nhiên xanh bao trùm trong một quần thể kiến trúc công trình hiện đại, tạo sự sầm uất náo nhiệt giữa lòng không gian xanh, nằm trọn trong lòng dòng sông Thị Tính hiền hòa, thơ mộng. Đây đích thực là một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho giới thượng lưa, hòa mình cùng thiên.

Khu biệt thực Ecolakes như một ốc đảo sinh thái với tiện nghi hoàn hảo giữa thiên nhiên. Nơi mang hơi thở của một bản hòa tấu thiên nhiên giữa lòng tiện ích đô thị hiện đại.

Làng biệt thự doanh nhân Ngũ Tượng Khải Hoàn vời đầy đủ biệt thự, trung tâm thương mại và hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp.

Với những ưu điểm vượt trội trong chính sách quy hoạch và phát triển, Mỹ Phước 4 đang ngày càng mang đến tiềm năng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư và mang đến một  cộng đồng thịn vượng cho người có nhu cầu an cư tại đây.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 4

Khu công nghiệp Mỹ Phước 4

Mời tham khảo các lô đất mỹ phước 4 đang hiện nay: http://datmyphuoc4.com/cac-lo-dat-my-phuoc-4-can-ban/

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản GIA TÀI

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

http://bandatmyphuoc4.org/

Bài viết liên quan