Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long dự án kiểu mẫu tại Chơn Thành

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ THỊNH PHÁT – MINH LONG
   Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, cùng với sự thành công rực rỡ liên tiếp ở các dự án đã triển khai từ trước. Công ty cổ phần đầu tư phát triển dự án Thịnh Phát  tiếp tục triển khai dự án Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long. Đây là dự án lớn nhất tại xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Sở hữu vị trí vàng tại trung tâm xã Minh Long, huyện Chơn Thành – Khu vực đang chuyển mình mạnh mẽ với hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm, nơi tập trung nhiều các Khu Công Nghiệp< KCN> với quy mô lớn, Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long là điểm sáng bất động sản cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long là dự án khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại Chơn Thành với sự kết hợp khu đô thị – thương mại dịch vụ xen lẫn KCN nhằm tạo môi trường sống và làm việc cho các chuyên gia và người lao động trở thành xu hướng tất yếu để phát triển KCN bền vững. Từ đó, hoạt động mua bán nhà đất tại Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.
Khu dân cư Thịnh Phát - Minh Long

Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long

 Thông tin dự án dự án Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long 

+ Tên dự án : Khu Dân Cư Thịnh Phát
+ Chủ đầu tư dự án : Công ty cổ phần đầu tư phát triển dự án Thịnh Phát
+ Phân phối độc quyền : Công ty cổ phần địa ốc Nam An.
+ Vị trí : Xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
+ Quy mô : 22,7 Hecta.
+ Số nền : 1500 nền.
+ Diện tích : 5x20m – 5x25m – 5x30m.
+Pháp lý : sổ đỏ riêng từng nền.

Vị trí Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long

Khu dân cư Thịnh Phát - Minh Long

Vị trí Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long

   Dự án có vị trí đắc địa khi nằm liền kề các KCN lớn tại đây: KCN Bàu Bàng mở rộng, KCN Cây Trường, KCN Chơn Thành 1 và 2. Tại đây thu hút được số lượng lớn công nhân từ khắp các nơi trên cả nước tập trung về làm việc. Ngoài ra dự án còn thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư nhỏ lẻ.
Dự án Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long có vị trí rất thuận lợi với hai tuyến đường huyết mạch đó là QL 13 và QL 14 rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế. Đường Hồ Chí Minh nối Chơn Thành với Đức Hòa, Long An và các tỉnh miền Tây cũng hoàn thiện xong và đi vào hoạt động.
   Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần trung tâm hành chính huyện <cách khoảng 5 km > . Người dân cũng dễ dàng di chuyển đến cơ quan hành chính nhanh hơn. Là dự án gần với trung tâm huyện nên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện của chính quyền địa phương nên vấn đề về an ninh trật tự của toàn bộ dự án được an toàn tuyệt đối.
   Ngoài ra, tỉnh Bình Phước đang triển khai các dự án về hệ thống hạ tầng giao thông: tuyến đường sắt Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh mở rộng, cao tốc Tân Vạn – Hoa Lư… Dự kiến trong thời gian tới, khi các dự án này được hoàn thành và đi vào hoạt động thì việc đi lại của người dân ở khu vực đến những tỉnh lân cận được rút ngắn thời gian, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế – xã hội và đẩy mạnh phát triển thị trường bất động sản của tỉnh.

Tiện ích dự án Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long

   Chúng tôi xác định được đối tượng khách hàng của mình là đại đa số đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang công tác, làm việc tại các KCN gần đó nên dự án không những có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, gần nơi làm việc của người dân mà hệ thống rất tiện nghi và hiện đại
Khu dân cư Thịnh Phát - Minh Long

Công viên vui chơi cho trẻ em trong dự án

   Với công nhân lao động là hộ gia đình có con nhỏ, nên trong nội khu xây dựng riêng trường mầm non, tiểu học… đáp ứng nhu cầu đến trường của con em trong khu, đảm bảo sự an toàn cho trẻ, an tâm cho cha mẹ khi đi làm việc.
   Các tiện ích khác như: công viên cây xanh, nhà hàng, quán coffee, các khu dịch vụ, thương mại.. được thiết kế hài hòa, xen kẽ giữa các khu phố, mang lại không gian sống xanh, hiện đại, văn minh cho người dân.
Với diện tích từ 100m2- 150m2, người dân có thể kết hợp vừa ở và kinh doanh tăng thu nhập như: quán ăn, quán cà phê, cho thuê, cửa hàng…
Khu dân cư Thịnh Phát - Minh Long

Công viên cây xanh trong Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long

   Dự án Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long được quy hoạch, thiết kế và xây dựng theo quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 của Ủy ban nhân dân huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước số 28/QĐ-UBND ngày 28/06/2020. Vì thế tất cả các hạng mục công trình hạ tầng của Dự án đều được đầu tư xây dựng hiện đại và đồng bộ như hệ thống cấp – thoát nước riêng biệt, điện âm, đường nội bộ trải thảm nhựa và vỉa hè rộng thoáng, cùng cây xanh, đèn đường chiếu sáng. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công hạ tầng, bên chủ đầu tư đã sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để thi công nhằm đảm bảo cho hệ thống hạ tầng được bền vững và ổn định nhất.
   Ngoài ra từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển đến các tiện ích liên kết ngoại khu chỉ trong bán kính 5km: UBND xã, trường học các cấp, chợ truyền thống, ngã tư thị trấn Chơn Thành, Vincom, ngân hàng, bệnh viện…
Đặc biệt, dự án cách khu phức hợp Becamex khoảng 2km, đây là điểm cộng lớn nhất cho dự án khi được chú ý đầu tư.
Người dân cũng có thể lưu thông qua lại dễ dàng đến các tỉnh lân cận qua các tuyến đường huyết mạch gần dự án.

TIỀM NĂNG DỰ ÁN KDC THỊNH PHÁT – MINH LONG

   Với các chính sách thu hút đầu tư hợp lý của tỉnh và địa phương thì Chơn Thành nói chung, Minh Long nói riêng sẽ nhanh chóng trở thành  ” thánh địa ” công nghiệp của tỉnh Bình Phước. Mặt khác Chơn Thành đang cố gắng đáp ứng các tiêu chỉ để phấn đấu lên thị xã trong năm 2021 theo hướng chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Phước. Kéo theo đó nhu cầu về an sinh, nhà ở tăng lên nhanh chóng khiến thị trường bất động sản khu vực Minh Long – Chơn Thành thu hút được khá nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm tìm kiếm.
   Khi thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đang hiếm dần các sản phẩm đất nền giá rẻ tại khu vực Chơn Thành – Bình Phước lại trở thành trọng tâm vì làn sóng đầu tư của các ông lớn đổ về đây rất nhiều. Ngay cả Vincom và FLC cũng đã bắt đầu triển khai dự án tại Chơn Thành.
   Các nhà đầu tư không còn mặn mà với việc bỏ ra số tiền quá lớn để đầu tư cho sản phẩm gần khu vực mà khu công nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định như Bình Dương, TP.HCM, thay vào đó họ sẽ đầu tư vào khu vực đang còn nhiều tiềm năng phát triển về công nghiệp hơn, chi phí đầu tư thấp, chỉ khoảng 500 triệu đến 750 triệu đồng cho một sản phẩm và Chơn Thành nói chung, Minh Long nói riêng đang là điểm nóng từ năm 2018, 2019 về phân khúc bất động sản Công Nghiệp với các nhà đầu tư hiện nay.
  Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long nằm liền kề các khu công nghiệp lớn tại đây như : KCN Bầu Bàng mở rộng, KCN Cây Trường, KCN Chơn Thành 1+2. Dự đoán sẽ có một nguồn lao động lớn đổ về khu vực đây trong thời gian sắp tới do đó việc phát triển đất nền giá rẻ để phục vụ cho đối tượng có thu nhập trung bình thấp là hoàn toàn hợp lý đồng thời mang theo cơ hội tốt cho những nhà muốn đầu tư dài hạn.

PHÁP LÝ VÀ GIÁ ĐẤT NỀN

 

Khu dân cư Thịnh Phát - Minh Long

Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long

Tham khảo thêm tại đây

– Pháp lý :
+ Trước những biến động của thị trường bất động sản trong giai đoạn vừa qua , khách hàng khi mua đất luôn rất băn khoăn về sự minh bạch của pháp lý, năng lực và uy tín của chủ đầu tư. Hiểu rõ được những băn khoăn đó của khách hàng đơn vị chủ đầu tư dự án, công ty cổ phần đầu tư phát triển dự án Thịnh Phát cam kết thực hiện đúng “Sổ đỏ trao tay ” theo như cam kết với từng khách hàng.
+ Bên cạnh đó, đơn vị phân phối là công ty cổ phần địa ốc Nam An sẽ luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn thanh toán, nhận sổ, tư vấn thiết kế và xây dựng. Công ty cổ phần địa ốc Nam An cam kết thực hiện theo đúng phương châm “ Đầu tư đúng hướng – Nắm chắc thành công ”
Giá :
   Với tất cả những thông tin kể trên cũng chính là lý do khiến dự án Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long được đánh giá là mảnh đất vàng, giàu tiềm năng cho các nhà đầu tư và cả cho cư dân sinh sống tại đây. Giá dất tại Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long luôn có xu hướng tăng lên không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn tăng cả trong tương lai.
Tùy thuộc vào diện tích, khu vực, vị trí và các tuyến đường trong dự án mà giá đất có sự khác nhau.
Diện tích đa dạng : 5x20m, 5x25m,5x30m.
   Mặc dù là một dự án giàu tiềm năng nhưng Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long chỉ có  500-750 triệu/nền. Đây là mức giá vô cùng phù hợp cho đội ngũ cán bộ, công nhân lao động ở các KCN gần đó với mức thu nhập trung bình khá. Ngoài ra với mức giá đó cũng là suất đầu tư cực thấp trên thị trường đất nền Bình Phước.
   Mặt khác chúng tôi còn hỗ trợ ngân hàng lên tới 70%.

Thông tin nhà đất dự án Khu dân cư Thịnh Phát – Minh Long

Số điện thoại: 0974906134 hoặc 0944580166 gặp Mr Phú

Quý khách gửi sổ qua zalo: 0974906134 Lê Phú

Gmail: lephu6886@gmail.com

Website : http://bandatmyphuoc4.org/

Bài viết liên quan