Nguyễn Công Hoan hiếp dâm trẻ em đến mang thai lãnh án 12 năm tù

 

Hiếp dâm trẻ em đến mang thai, gã anh rể thụ án đang bỏ trốn

Nguyễn Công Hoan

Nguyễn Công Hoan nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với em vợ , tên L khi cô bé chưa tròn 16 tuổi dẫn đến mang thai, gã trai đã phải trả giá.

Ngày 10-6, Tòa Gia đình và người chưa thành niên thuộc TAND TP Hà Nội đã xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Công Hoan  (SN 1976, TP Phú Thọ) 12 năm 6 tháng tù về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo hồ sơ, năm 2020, Hoan thường hay lui tới gia đình vợ, thấy em gái vợ sinh đẹp nên thường cho tiền em vợ để lấy lòng, lão dùng oto chở đi chơi, tối đến hay nhắn tin cho em gái gạ tình bằng số điện thoại 0978022622.  Sau nhiều lần được cho tiền và đi chơi cô em còn nhỏ nhanh chóng bị siêu lòng.

Nguyễn Công Hoan

Lão dẫn em đi chơi khuya chuốc bia cho say rồi dẫn vào nhà nghĩ  làm trò.

Sau 3 tháng qua lại, em L bụng ngày càng to, gia đình tìm hiểu đọc tin nhắn qua lại giữa L và Hoan , đã khai báo công an. Ngoài ra còn phát hiện rất nhiều tin nhắn gạ tình khác trong số  0978022622.

Biết mình bị phát hiện, Nguyễn Công Hoan liền bỏ trốn ở nhiều nơi. Đến ngày 20-06-2020, Hoan bị bắt khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

Hành vi của Hoan đã xâm phạm đến sức khỏe, thân thể người khác nhất là đối với trẻ em, làm anh hưởng đấn tâm sinh lý và sự phát triển của trẻ, do đó HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Công Hoan mức án trên.

Tuy nhiên , y đã kháng cáo và bỏ trốn, ai phát hiện y ở đâu mau gọi điện khai báo công an gấp.

Đây là hình ảnh của lão anh rẻ sở khanh:

Bài viết liên quan