Tổng quan Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bình Dương hiện nay

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 ra đời sau thành công vang đội của dự án Mỹ Phước 1 và 2. Hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị to lớn về cuộc sống xanh, đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân và môi trường sản xuất thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Tổng quan dự án

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 nằm trên địa bàn Phường Thới Hòa và thị trấn Mỹ Phước – TX Bến Cát – Bình Dương.

Dự án độc chiếm vị trí đắc đại với những kết nối tới trung tâm cũng như ra khu vực lân cận hết sức thuận tiện. Chỉ cách TP Thủ Dầu Một 14km và cách TPHCM chừng 45km. Di chuyển tới các khu vực trọng yếu như Tân Cảng chỉ 32km; tới Cụm cảng Sài Gòn; VITC; IDC Phước Long và tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 42km.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 1

Với tổng số vốn đầy tư cho toàn dự án đạt 1.219,459 tỷ đồng do tập đoàn Becamex IDC làm chủ đầu tư.

Trong đó, diện tích đất dành cho công nghiệp cho thuê là 655,59ha, được đầu tư đồng bộ kỹ thuật hạ tầng hoàn chỉnh.

Vị trí KCN Mỹ Phước 3 liền kề những tuyến giao thông huyết mạch như Vành Đai 3, Vành Đai 4, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Nhiều tuyến đường trọng điểm thông qua như tuyến TPHCM – Tây Nguyên; Tuyến MP-TV đi sân bay Long Thành; Tuyến nối Củ Chi – Mỹ Phước – Đồng Nai. Những tuyến giao thông dày đặc, hiện đại, quy hoạch khoa học, thông minh, thuận lợi cho doanh nghiệp kết nối và luân chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa.

Nơi đây được đánh giá là “mảnh đất kim cương” vô cùng giàu tiềm năng. Bởi có thể kết nối tới những vị trí trọng điểm của vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nơi đây không chỉ được đầu tư bài bản, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông mà còn là khu vực liên kết nhiều khu công nghiệp và quan trọng nhất là được đầu tư bài bải theo chủ chương, chính sách của Chính Phủ.

Tiện ích ngoại khu dự án Khu công nghiệp Mỹ Phước 3

Nơi đây nằm gần các trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của tỉnh Bình Dương cũng như khu vực Phía Nam.

Nhờ vậy, Mỹ Phước 3 dễ dàng kết nối tới các trung tâm kinh tế như: Khu công nghiệp và đô thị Thới Hòa, Tân Uyên, VSIP, Đầu Bảng… Từ đây, chỉ mất 2 phút để chi chuyển tới các công trình xã hội như Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (3km), khu du lịch Đại Nam, khu công viên vui chơi, thư giãn (3km), khu nhà trẻ, khu trường học ĐH Việt Đức, ĐH QT Miền Đông (chỉ chừng 2km) và có thể đi bộ tới khu sinh thái Ecolakes cũng như tới khu đô thị mới Bình Dương chỉ 5km.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 2

Những tiện ích này mang đến cho cư dân dự án cũng như giới kinh doanh một cuộc sống vương giải với công việc thuận lợi. Sau giờ làm, thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn với đầy đủ tiện ích giải trí, thư giãn, chăm sóc sức khỏe, học tập cho con em. Một cuộc sống đẳng cấp, văn minh theo xu hướng của những thành phố hiện đại nhất.

Tiện ích nội khu dự án Khu công nghiệp Mỹ Phước 3

Sự kết hợp giữa công nghiệp và đô thị tạo nên một môi trường đô thị, dịch vụ hoàn hảo cho dự án. Mô hình này phổ biến ở Châu Âu và tiên phong đi đầu mới mẻ ở nước ta. Sự kết hợp này tạo ra hạ tầng hoàn chỉnh, môi trường kinh doanh, đầu tư thuận lợi, tận dụng tối đa hạ tầng, nhân lực.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 3

Quy hoạch Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 được dành những mảng xanh, công viên và mặt nước để tạo nên một môi trường sinh thái trong lành, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên dự án được rèn luyện, thư giãn sức khỏe và hít thở bầu không khí trong lành.

Chính nhờ sự kết hợp độc đáo ấy mà Khu công nghiệp Mỹ Phước 3  từ khi ra đời đến nay đã chứng tỏ độ “hot” của mình khi thu hút giới đầu tư và người mua bất động sản.

Thông tin chi tiết:

KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 3

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

http://bandatmyphuoc4.org

Bài viết liên quan