Bán đất đường DA1 Mỹ Phước 4 gần Thủ Dầu Một

Bán đất đường DA1 Mỹ Phước 4 gần Thủ Dầu Một chính chủ, giá rẻ, số lượng lớn, vị trí đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư kinh doanh cũng như người mua vì mục đích an cư.

DA1 là tuyến đường rộng 36m, vô cùng thuận lợi trong việc lưu chuyển cho hệ thống các phương tiện vận tải lớn, đặc biệt là ô tô. Sự nhộn nhịp trong giao thương đó đã và đang mang đến cho khu vực này ngày càng sầm uất, náo nhiệt.

Bán đất đường DA1 Mỹ Phước 4 gần Thủ Dầu Một vị trí đẹp

Chúng tôi sở hữu đa dạng các lô đất trên trục đường DA1, khu vực có vị trị đẹp đắc địa tại Mỹ Phước 4. Đặc biệt là các lô 5C10 và 5C16 với những lô đất vị trí góc 2 mặt tiền. Tuyến đường huyết mạch này hàng ngày lưu lượng phương tiện lưu chuyển khá dễ dàng thuận lợi vì sự thoáng rộng. Từ dây, dễ dàng kết nối tới hệ thống trung tâm thương mại, Quốc lộ 13, khu du lịch Đại Nam gần nhất.

Không chỉ thế, vị trí Bán đất đường DA1 Mỹ Phước 4 gần Thủ Dầu Một còn thông thẳng từ đường Vành Đai 4 vào cổng của trường ĐH Thủ Dầu Một. Ngôi trường có quy mô rộng gần 60ha với hơn 25.000 sinh viên theo học. Ngôi trường danh tiếng tại Bình Dương, lượng cán bộ, học sinh, sinh viên đông. Tạo môi trường kinh doanh vô cùng thuận tiện nhằm phục vụ cả tầng lớp cao cấp là cán bộ lẫn tầng lớp sinh viên là học sinh. Đồng thời cũng tạo nên một môi trường trí thức an cư rất tốt.

Hàng loạt tiện ích bao trùm quang khu vực chúng tôi Bán đất đường DA1 Mỹ Phước 4 như hệ thống sông hồ, công viên xanh tại bầu không khí mát mẻ quanh năm. Đầy đủ các khu nghỉ dưỡng, biệt thự sinh thái, hệ thống giáo dục, siêu thị hiện đại. Các tiện ích cơ bản đã trang bị tới từng căn hộ, đất đã phủ kín nhà với vỉa hè trồng cây xanh mát.

Bán đất đường DA1 Mỹ Phước 4 gần Thủ Dầu Một chính chủ giá rẻ, số lượng lớn

Chúng tôi Bán đất đường DA1 Mỹ Phước 4 gần Thủ Dầu Một đảm bảo đất chính chủ, giá rẻ, cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường, khách hàng cần mua bao nhiêu, yêu cầu khắt khe chúng tôi đều đáp ứng.

So với những vị trí còn kém phát triển thì đảm bảo khi khách hàng sở hữu đất đường DA1 có thể tiến hành, bắt tay mọi hoạt động tức thời. Kinh doanh hoặc an cư, xây nhà đều có thể thực hiện ngay. Bởi khu vực kế cận khu cư xá sinh viên, gần chợ, trường, khu sinh thái nên rất cần mọi dịch vụ phục vụ đời sống như cafe, ẩm thực, karaoke. Yoga, tạp hóa, văn phòng phẩm…

Giá Bán đất đường DA1 Mỹ Phước 4 gần Thủ Dầu Một chỉ từ 350 triệu/nền 150m2. Đất đầy đủ giấy tờ chính chủ, minh bạch, sổ đỏ, sổ hồng. Đảm bảo 100% là đất thổ cư. Khách hàng có thể mua một nền đất hoặc có nhu cầu đầu tư kinh doanh lớn thì ghép nhiều nền đất liền kề.

Chúng tôi có cả đất trống và đất có nhà đang kinh doanh, đất xây nhà trọ sẵn và nhà ở đáp ứng mọi nhu cầu của người mua.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG DA1 MỸ PHƯỚC 4 GẦN THỦ DẦU MỘT

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Bài viết liên quan