Bán đất đường NA2 Mỹ Phước 4 vị trí đẹp, giá rẻ

Bán đất đường NA2 Mỹ Phước 4 vị trí đẹp, giá rẻ, đa dạng diện tích, đáp ứng mọi nhu cầu của người mua an cư cũng như nhà đầu tư.

Tuyến đường NA2 là tuyến trung tâm của khu vực, nơi đây đã hiện hữu đông đúc dân cư cùng hạ tầng hoàn chỉnh. Đầy đủ dịch vụ, tiện ích đã hình thành xung quanh nên tuyến đường thuận lợi cho mọi ngành nghề, dịch vụ kinh doanh sinh lời cao.

Bán đất đường NA2 Mỹ Phước 4 vị trí đẹp

Đường NA2 chiếm vị trí đắc địa, là một trong những trục đường lớn nhất khu Mỹ Phước, hướng ra Quốc lộ 13, và là khu vực đường chính dẫn tới khu Làng Đại học Thủ Dầu Một, khu vực với hàng chục nghìn sinh viên đang học tập trên quy mô 57ha, cho đa dạng các dịch vụ kinh doanh phục vụ đối tượng này phát triển và thuận lợi.

Với đầy đủ các lô đất tại vị trí thuận tiện, trung tâm nhất như lô 5A15,16,29; lô 5C15. Đất vị trí đẹp gần hàng loạt tiện ích như xung quanh là các trường ĐH Thủ Dầu Một, ĐH Việt Đức cùng như kế cận khu Mỹ Phước 3.

Hàng loạt các tiện ích bao trùm quanh khu vực chúng tôi Bán đất đường NA2 Mỹ Phước 4. Hệ thống giáo dục từ bậc mầm non đến THPT tiêu chuẩn quốc tế. Khu thương mại, siêu thị GS được đầu tư bởi tập đoàn Hàn Quốc. Các khu vui chơi giải trí và khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Đồng thời, với vị trí đắc địa này, hàng loạt các khu chợ, trường và khu cư xá của công nhân cũng như ký túc xá sinh viên. Với lực lượng dân cư lớn này, nhà đầu tư thuận tiện để kinh doanh vô số các mặt hàng sinh lời hiệu quả. Người dân an cư có thể tìm được môi trường sống thuận tiện, lý tưởng.

Bán đất đường NA2 Mỹ Phước 4 đa dạng diện tích

Với bất kỳ nhu cầu sở hữu đất rộng hay hẹp, số lượng nhiều hay ít của người mua, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Từ một nền đất quy chuẩn diện tích 150m2 đến các nền ghép lại với nhau thành 300m2; 4500m2; 600m2…

Chúng tôi Bán đất đường NA2 Mỹ Phước 4 với cả nhà ở đã xây trên đất cũng như bán nhà trọ đường NA2. Người mua có thể ở ngay và tiến hành hoạt động kinh doanh tức thời mà không cần chờ đợi xây dựng mất thời gian.

Bán đất đường NA2 Mỹ Phước 4 giá rẻ, pháp lý minh bạch

Sở hữu số lượng lớn đất Mỹ Phước 4 nên chúng tôi Bán đất đường NA2 giá rẻ. Chỉ từ 300 triệu/nền đất, giá luôn thấp hơn mặt bằng chung từ 10-15%. Đặc biệt những vị trí đắc địa, lô góc hai mặt tiền, đảm bảo khách khó có thể tìm thấy ở đâu có vị trí đẹp như vậy với giá thành rẻ. Sở hữu những lô đất đắc địa giá rẻ này này mang đến tài lộc, hưng vượng nhanh chóng cho chủ nhân.

Chúng tôi cam kết đất đầy đủ giá trị pháp lý minh bạch, sổ đỏ, sổ hồng cung cấp cho người mua, đất đảm bảo chính chủ, không quan trung gian.

Mọi thủ tục giấy tờ sang nhượng, làm việc với văn phòng công chứng chúng tôi bao từ A-Z, khách hàng mua chỉ cần giao tiền là nhận đầy đủ giấy tờ do mình sở hữu.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

BẤN ĐẤT ĐƯỜNG NA2 MỸ PHƯỚC 4

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Bài viết liên quan