Cần mua đất nền dự án Green River Mỹ Phước 4

Cần mua đất nền dự án Green River Mỹ Phước 4 giá cao, nhanh chóng, thiện chí, tạo điều kiện tối đa cho người bán không mất thời gian, bán được giá hời.

Khu vực dự An Green River được hình thành với đầy đủ cơ sở hạ tầng tiện ích đường xá, cầu cống, điện nước, tên đường, phố. Sổ đỏ được cung cấp tới từng nên đất. Do nhu cầu lớn, công ty chúng tôi thu mua số lượng lớn và trả giá rất cao.

Cần mua đất nền dự án Green River Mỹ Phước 4 số lượng lớn, giá cao

Dự án Green River Mỹ Phước 4 nằm tại vị trí đặc địa, nơi các tuyến huyết mạch chính chạy qua, gần quốc lộ 13 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Khu vực này cũng liền kề Luxury Plaza và khu du lịch Đại Nam.

Hàng loạt các trường Đại học liền kề khu vực như ĐH Việt Đức, ĐH quốc tế Miền Đông, ĐH Thủ Dầu Một.

Từ dây di chuyển tới trung tâm thành phố mới Bình Dương chưa đầy 3km.

Gần khu bệnh viện quốc tế Bình Dương, khu thương mại GS Retail; khu dịch vụ cộng động cũng như công viên trung tâm.

Đặc biệt bao bọc dự án là sông Thị Tính nên hứa hẹn trở thành khu đô thị ven sông cũng như bến thu thuyền ngay cạnh dự án.

Nhờ những đặc điểm đắc địa của vị trí ấy, công ty Cần mua đất nền dự án Green River Mỹ Phước 4 mọi số lượng, trả giá rất cao, đảm bảo cạnh tranh cao nhất thị trường.

Cần mua đất nền dự án Green River Mỹ Phước 4 đa dạng diện tích và vị trí

Công ty mua đất Green River cho nhiều mục đích kinh doanh, để ở, xây nhà cho thuê, đầu tư nhà xưởng lâu dài… nên thu mua nhiều vị trí, diện tích khác nhau. Hiện tại, khu vực này được đánh giá có vị trí đẹp, dân cư đông đúc và môi trường sống hoàn hảo, khung giá mặt bằng đất Green River đang thấp hơn so với nhiều khu vực và so với tiềm năng phát triển nhanh chóng của vùng. Nên công ty tôi Cần mua đất nền dự án Green River Mỹ Phước 4, ưu tiên vị trí đẹp, lô góc, mặt tiền đường lớn, gần các công trình tiện ích.

Thu mua diện tích từ 100m2; 150m2; 300m2; 600m2… mua các lô có diện tích lớn hoặc ghép lô. Ưu tiên các vị trí đất nằm trong các lô 5A1-4; 5B1-42 trên các tuyến đường N1; N2; N7; N9,10-N13; N17

Chúng tôi là người thông hiểu đất nền Mỹ Phước 4, đặc biệt đất nềm Green River nên chúng tôi quyết định rất nhanh chóng.

Cần mua đất nền dự án Green River Mỹ Phước 4 pháp lý minh bạch

Chúng tôi mua đất phải đảm bảo là đất chính chủ, không qua trung gian, đất đảm bảo là đất thổ cư 100%, có đầy đủ sổ hồng, sổ đỏ. Người bán đảm bảo đất không có tranh chấp, chủ đất không nợ nần ngân hàng cũng như có mối quan hệ phát sinh tranh chấp trong tương lai phức tạp.

Chúng tôi sẽ thu mua với giá cao hơn thị trường từ 10-15%, không quan tâm chủ đất cần tiền bán vì lý do gì. Chúng tôi sẽ hộ trợ mọi thủ tục sang tên đổi chủ tại văn phòng công chứng, chồng tiền tại nhà chủ đất giúp quý vị không cần di chuyển và không phải làm thủ tục rườm rà, tốn kém.

Quý vị có nhu cầu, quan tâm thông tin

CẦN MUA ĐẤT NỀN DỰ ÁN GREEN RIVER MỸ PHƯỚC 4

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Bài viết liên quan