Cần mua đất Mỹ Phước 3 khu I mọi loại hình, trả giá cao

Khu I với nhiều lợi thế, đặc biệt là môi trường sống xanh lý tưởng. Do vậy chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 khu I tất cả mọi loại hình, đất nền, nhà ở, nhà trọ trên đất… nhằm thỏa mãn nhu cầu của các nhà đầu tư đang chờ đợi.

Mua đất Mỹ Phước 3 khu I bởi không gian sống trong lành

Nằm tại vị trí trung tâm của Mỹ Phước 3, khu I được ưu ái với hồ sinh thái Hoàng Gia, lá phổi xanh của toàn Mỹ Phước. Chính bởi vậy không gian sống xanh tại khu I là mơ ước của tất cả các tầng lớp cư dân từ thượng lưu đến trung lưu và bình dân. Do đó thị trường bất động sản nơi đây hết sức sôi động. Khách hàng của chúng tôi đang chờ đặt hàng với nhu cầu lớn nên chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 khu I, sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường.

Một không gian sống trong lành, mát mẻ, yên tĩnh nhưng di chuyển kết nối đến nơi làm việc, đến trung tâm không quá xa chính là xu hướng lựa chọn của nhiều người ngày nay, đặc biệt là giới trẻ. Khu I với quy hoặc sở hữu hồ điều hòa hiếm hoi rộng tới 38,5ha đã trở thành giá trị lý tưởng. Ngoài ra nơi đây còn nhiều tiện ích cao cấp như công viên sinh thái, cảnh quan, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn mua sắm của người dân. Do đó nhiều người chọn mua đất Mỹ Phước 3 khu I khiến thị trường bất động sản sôi động. Nơi vừa tiện ích vừa có cuộc sống trong không khí trong lành, tốt cho sức khỏe.

Cần mua đất Mỹ Phước 3 khu I mọi loại hình, trả giá cao

Dân cư đông đúc, đa loại hình kinh doanh buôn bán vô cùng sầm uất tại khu I V. Tuy nhiên vẫn còn nhiều nhà đầu tư đang sở hữu đất nền khu này chưa kinh doanh hay sử dụng đến. Do đó nếu quý vị còn chần chừ băn khoăn muốn bán đất khu I Mỹ Phước 3 thì liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao để đáp ứng đối tác của mình đang chờ hàng.

Chúng tôi thu mua đất Mỹ Phước 3 khu I tất cả các loại, một nền riêng lẻ hay nhiều nên ghép lại, lô góc 2 mặt tiền và trên mọi tuyến đường lớn nhỏ 16, 25 hay 62m. Sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường, cao hơn 10-15% cho chủ đất với giao dịch mua bán nhanh gọn, bao lo từ A-Z mọi thủ tục tại văn phòng công chứng. Đảm bảo đất thổ cư, chính chủ, có sổ hồng, không có bất kỳ tranh chấp nào.

Kể cả nhà trên đất hay nhà trọ đang cho thuê mà quý vị muốn sang nhượng lại chúng tôi sẵn sàng trả giá cao hơn giá trị tài sản quý vị đang sở hữu. Nhu cầu của chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 khu I cho mục đích xây nhà an cư, kinh doanh buôn bán đa lĩnh vực, đầu tư nhà trọ cho thuê vì nơi đây rất đông cán bộ, công nhân viên của các khu công nghiệp sinh sống. Do vậy quý vị muốn bán được đất giá hời thì hãy kết nối với chúng tôi sớm nhé.

Mọi thông tin chi tiết về mua bán, ký gửi nhà đất khu I Mỹ Phước 3 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Mời tham khảo thêm tại link: https://myphuoc3.com.vn/ban-dat-my-phuoc-3/

BẤT ĐỘNG SẢN CHIẾN THẮNG

Địa chỉ: khu biệt thự chuyên gia Ecolakes, TX. Bến Cát, T.Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

Zalo, viber: 0988.316.970 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

Bài viết liên quan