Cần mua đất Mỹ Phước 4 khu ĐH Thủ Dầu Một Bình Dương gấp, giá cao nhất thị trường

Sau nhiều năm quy hoạch nhưng chưa được triển khai đồng bộ, khu Làng ĐH Thủ Dầu Một Bình Dương hiện đang được các cấp chính quyền tỉnh vào cuộc. Dự kiến trong thời gian không xa tới đây, tiến độ xây dựng sẽ hé lộ và đẩy nhanh. Khi đó tình hình bất động sản khu vực sẽ không ngừng biến chuyển. Do đó, chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 4 khu ĐH Thủ Dầu Một Bình Dương gấp với giá cao nhất thị trường.

Tình hình nhà đất Mỹ Phước 4 khu ĐH Thủ Dầu Một Bình Dương

Lý giải về tình trạng chưa được thực hiện của dự án ĐH Thủ Dầu Một, ông Nguyễn Lộc Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chia sẻ hiện do gặp các vấn đề khó khăn liên quan đến hình thức triển khai đầu tư theo đối tác công tư. Cũng như trong tính toán ngân sách đầu tư dự án chưa hợp lý.

Do đó, vị Phó Chủ tịch tỉnh cho biết phía tỉnh đã giao cho ĐH Thủ Dầu Một lập báo cáo chi tiết dự án để tiếp tục triển khai trong giai đoạn 2021-2025.

Trường ĐH Thủ Dầu Một, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Cường – Vị Hiệu trưởng mới của trường vừa được bổ nhiệm vào cương vị tháng 1.2021 chia sẻ, hiện Nhà trường đang hoàn thiện triển khai các bước thực hiện dự án nhưng hầu như phải làm lại từ đầu. Bởi trước đây là hình thức đầu tư BT nhưng hiện nay đang nghiên cứu phương án đầu tư khác.

Đây là một trong những thông tin quan trọng tạo đà đột phá cho bất động sản Mỹ Phước 4 khu ĐH Thủ Dầu Một.

Vốn dĩ khu vực đã nhận lợi thế vị trí đắc địa bậc nhất khi nằm trong KĐT Thới Hòa, được định hướng đầu tư quy mô rộng 57ha, đào tạo khoảng 24.500 học viên. Làng Đại học xây dựng với tiêu chuẩn lớn bậc nhất Việt Nam.

Đất khu làng ĐH Thủ Dầu Một nằm trong khu đô thị xanh không khói Mỹ Phước 4, nơi được quy hoạch trở thành lá phổi xanh phát triển toàn diện kinh tế, tành chính, dịch vụ, giáo dục. Đặc biệt nằm trên địa bàn Quận Nam Bến Cát. Xung quanh khu vực hiện hữu các cụm đô thị công nghiệp phát triển đồng bộ là Mỹ Phước 1, 2, 3 với lượng cán bộ, công nhân viên tập trung đông đúc.

Khi mua đất Mỹ Phước 4 khu ĐH Thủ Dầu Một Bình Dương, tiềm năng lớn bởi nhanh chóng kết nối đến trung tâm TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An… hết sức nhanh chóng qua các trục giao thông huyết mạch quốc gia. Những trục này đều là sương sống chạy qua tỉnh Bình Dương như tuyến Vành Đai 4 nối TPHCM, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu; trục Mỹ Phước – Tân Vạn; trục Quốc lộ 13 và quốc lộ 13 trên không đi TPHCM – Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên.

Ngoài ra còn phải kể đến môi trường sống hiền hòa, yên bình, mát mẻ nhờ thiên nhiên ưu đãi và dòng sông Thị Tính hiền hòa ôm trọn Mỹ Phước 4. Do đó cư dân sinh sống trong khu vực Mỹ Phước 4 khu ĐH Thủ Dầu Một sẽ có được chốn an cư, lạc nghiệp hoàn hảo nhất. Môi trường sống đông đúc, tạo thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn, nhà trọ và nhiều dịch vụ thiết yếu khác.

Mua đất Mỹ Phước 4 khu ĐH Thủ Dầu Một Bình Dương gấp, giá cao nhất thị trường

Nhà đất Chiến Thắng chúng tôi đang hội tụ các nhà đầu tư có tầm nhìn về tiềm năng nhà đất khu vực nên cần mua đất Mỹ Phước 4 ĐH Thủ Dầu Một Bình Dương gấp, giá cao nhất thị trường.

Chúng tôi cần mua mọi khu vực, mọi vị trí nhà đất xung quanh làng ĐH ĐH Thủ Dầu Một với giá cao hơn thị trường 10-15%.

Hoạt động mua bán diễn ra nhanh chóng, minh bạch, thuận lợi nhất cho chủ đất.

Thủ tục mua bán tuân thủ pháp lý, bao lo trọn gói từ A-Z mọt thủ tục giấy tờ tại phòng công chứng. Thanh toán 100% tiền nhà đất khi chuyển nhượng thành công.

Nhà đất Chiến Thắng nhận thu mua, Ký gửi đất nền Mỹ Phước 4 khu ĐH Thủ Dầu Một Bình Dương theo giá mong muốn của quý khách.

Mời tham khảo: tại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8, Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

http://bandatmyphuoc4.org/

http://bandatmyphuoc4.org/gia-dat-my-phuoc-4-binh-duong-nam-2020-moi-nhat-hien-nay/

Bài viết liên quan