Cần mua lô 5C60 Mỹ Phước 4 giá cao

Cần mua lô 5C60 Mỹ Phước 4 giá cao, số lượng lớn, mọi vị trí, mọi diện tích nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu đầu tư, kinh doanh cũng như an cư.

Mỹ Phước 4 được đánh giá là khu vực đầy tiềm năng với định hướng phát triển cả về công nghiệp và dịch vụ lẫn khu đô thị. Nằm trong quần thể với hàng loạt các trường Đại học lớn như Thủ Dầu Một, ĐH Việt Đức cùng hệ thống giao thông thông suốt, khu vực này đang phát triển vô cùng sôi động với tiện ích được lấp đầy nên chúng tôi cần sở hữu nhiều lô đất tại khu vực.

Cần mua lô 5C60 Mỹ Phước 4 giá cao, nhanh chóng, thanh toán một lần

Chúng tôi đang có đa dạng các nhu cầu sử dụng đất Mỹ Phước cho các mục đích kinh doanh lâu dài như xây văn phòng, khách sạn, nhà hàng cũng như xây dựng nhà trọ, nhà ở… nên chúng tôi Cần mua lô 5C60 Mỹ Phước 4 giá cao, số lượng lớn với quy mô rộng. Toàn bộ diện tích, lô đất mọi vị trí đều được chúng tôi xem xét, thu mua nhanh chóng nhất.

Đa dạng các diện tích lô đất từ 150m2; 300m2; 600m2; 900m2… càng nhiều lô liền kề chúng tôi càng ưu tiên thu mua bởi đáp ứng các mục đích kinh doanh quy mô lớn. Đặc biệt là những vị trí lô mặt tiền đẹp, lô góc hai mặt tiền, chúng tôi trả giá cao nhất thị trường, cao hơn thị tường từ 10-20%. Đảm bảo lợi ích tối đa cho người bán. Nhu cầu mua đất Mỹ Phước là nhu cầu thực nên chúng tôi không tính toán lâu, quyết định nhanh và thanh toán cho người bán một lần tại nhà để không mất thời gian của cả hai bên.

Chúng tôi ưu tiên mua lô 5C60 Mỹ Phước 4 giá cao tại những vị trị trục đường lớn trong nội khu như tuyến đường NA2; NA5 hay tuyến N1; N13; N15 và các tuyến DA1, DA2… Những tuyến đường đã hiện hữu đầy đủ cảnh quan, hạ tầng, tiện ích, sẵn sàng cho mọi hoạt động an cư hay kinh doanh mà không cần phải lo lắng đến môi trường.

Cần mua lô 5C60 Mỹ Phước 4 giá cao, pháp lý minh bạch

Yêu cầu với đất lô 5C60 chúng tôi mua cần phải đảm bảo đất thổ cư 100%, pháp lý minh bạch, có đầy đủ sổ hồng, sổ đỏ.

Chủ đất không có bất kỳ vướng mắc nào với phía ngân hàng, không nợ nần tín dụng đen hay tranh chấp tài sản vợ chồng hay thừa kế, đặc biệt không phát sinh tranh chấp trong tương lai. Đất không yêu cầu về quy cách cũng như giới hạn thời gian xây dựng.

Chúng tôi bao sang tên đổi chủ tại văn phòng công chứng khi mua lô 5C60 Mỹ Phước 4. Mọi chi phí phát sinh hoặc tiền nong giấy tờ thủ tục chúng tôi đảm nhận trọn gói, người bán chỉ cần ký giấy là xong bởi tiền chúng tôi giao một lần duy nhất tại nhà chủ đất để không phải lo lắng vấn đề đi lại.

Khi đáp ứng mị yêu cầu pháp lý đó, người bán đảm bảo sẽ được chúng tôi thu mua đất với giá cao nhất thị trường. Đảm bảo tối đa mọi lợi ích, không phải đi lại giao dịch nhiều lần. Đặc biệt với trường hợp chủ đất muốn bán nhanh đất vì lý do tế nhị hay bất kỳ lý do gì, chúng tôi cũng không quan tâm và không ép giá thấp.

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

CẦN MUA LÔ 5C60 MỸ PHƯỚC 4 GIÁ CAO

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

0911 808 777 – Ms Thủy

Bài viết liên quan