Cần thu mua số lượng lớn các lô đất nằm trên đường N13 khu đô thị Mỹ Phước 4 tỉnh Bình Dương

Cần thu mua số lượng lớn các lô đất nằm trên đường N13 khu đô thị Mỹ Phước 4 tỉnh Bình Dương
Khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 4 phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã hình thành và phát triển cũng gần 10 năm nay, đến nay thì tỷ lệ các công ty lấp đầy càng tăng và dân cư cũng đang tập trung nhiều về đây để định cư.
Do đó tiềm năng phát triển của khu vực này là rất lớn. Nắm được tình hình trên từ đầu năm đến nay có nhiều khách hàng đã liên hệ với nhà đất Chiến Thắng tìm mua những lô đất ở khu vực này đặc biệt là tuyến đường N13.
Cần thu mua số lượng lớn các lô đất nằm trên đường N13 khu đô thị Mỹ Phước 4 tỉnh Bình Dương
Tuyến đường N13 là một trong các tuyến đường chính của khu đô thị, đường rộng 36m thông dài từ khu dân cư đến khu công nghiệp Mỹ Phước 4 cũng như nối dài qua đường là NK13 thông qua khu đô thị và khu công nghiệp Mỹ Phước 3.
Ngoài ra tuyến đường này còn còn giao với 2 tuyến đường lớn đó là đường quốc lộ 13 và thông qua NK13 giao với đường Mỹ Phước Tân Vạn. Hiện tại nhà đất Chiến Thắng đang rất cần mua số lượng lớn các lô đất trên tuyến đường này, đó là các lô đất thuộc các Block 5B5, 5B6, 5B18, 5B19, 5B22, 5B23, 5B30, 5B31, 5A1 và 5A2, chúng tôi đặc biệt thu mua với giá rất cao đối với các lô đất nằm ở vị trí hai mặt tiền đường.
Pháp lý yêu cầu đối với các lô đất trên: sổ hồng đứng tên chính chủ không vướng quy hoạch tranh chấp, công chứng sang tên được ngay.
Quý khách hàng đang sở hữu những lô đất trên có nhu cầu bán lại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể trực tiếp gặp khách hàng xem giấy tờ gốc và tư vấn pháp lý cũng như tiến hành thủ tục đặt cọc và hẹn ngày sang tên công chứng tại văn phòng công chứng.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận ăn thu mua ký gửi tất cả các lô đất thuộc khu vực 5A 5B 5C khu đô thị Mỹ Phước 4. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:
Hotline 088 883 8222 Mr. Thống
hoặc số :093 402 0537 Ms. Thủy
Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành của quý khách.

Bài viết liên quan