Thu mua đất Mỹ Phước 4 giá cao, thanh toán nhanh

Mỹ Phước 4 vùng đất đầy tiềm năng đang có mức giá khá rẻ trên thị trường. Do đó rất đông đảo nhà đầu tư và khách hàng mua an cư quan tâm nhà đất khu vực. Theo đó chúng tôi chính chủ cần mua đất Mỹ Phước 4 giá cao, thanh toán nhanh, thuận lợi tối ưu cho chủ đất.

Những tiềm năng thuận lợi của nhà đất Mỹ Phước 4

Khu đô thị không khói Mỹ Phước 4 tọa lạc trên nhiều trục đường huyết mạch trọng điểm quốc gia.

Tuyến Quốc lộ 13 nối khu vực Tây Nguyên tới Bình Phước, Bình Dương và đến TPHCM.

Tuyến Vành Đai 4 nối những tỉnh thành phát triển kinh tế trọng yếu phía Nam là TPHCM – Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – Long An.

Tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối Cụm công nghiệp Mỹ Phước – TP Mới Bình Dương – Tân Vạn Quận 9 TPHCM.

 

Hiện tại theo so sánh giá đất trung tâm khu vực TP Mới Bình Dương đang ở ngưỡng rất cao. Trong khi đó đất tại Mỹ Phước 4 vẫn còn khá “mềm”. Tuy nhiên với hệ thống giao thông huyết mạch nên di chuyển kết nối từ Mỹ Phước 4 đến các khu trung tâm khá thuận lợi. Đặc biệt nhiều chính sách định hướng quy hoạch phát triển được đẩy mạnh trong giai đoạn 2021-2025 thì giá đất Mỹ Phước 4 khi đó sẽ bứt phá ngoạn mục.

Do vậy, nhà đất Mỹ Phước 4 đang ẩn chứa tiềm năng lớn, cơ hội mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư dài hạn thức thời. Đồng thời cũng là mảnh đất lý tưởng cho những ai có nhu cầu an cư sinh sống tại đây.

Chính chủ mua đất Mỹ Phước 4 giá cao, thanh toán nhanh

Nhà đất Chiến Thắng chính chủ cần mua đất Mỹ Phước 4 giá cao, thanh toán nhanh.

Chúng tôi thu mua và nhận ký gửi đất nền Mỹ Phước mọi khu vực, ưu tiên khu vực gần 2 trường Đại học lớn là ĐH Việt Đức và ĐH Thủ Dầu Một. Thiện chí mua, ký gửi với giá cao nhất thị trường, cao hơn 10-15%.

Mua đất Mỹ Phước 4 yêu cầu minh bạch pháp lý, đất không vay nợ, cầm cố ngân hàng hay có bất kỳ tranh chấp nào. Đảm bảo đất  có sổ hồng/đỏ thổ cư 100%.

Ký giấy tờ mua bán tại văn phòng công chứng và thanh toán 100% ngay sau khi hoàn tất thủ tục.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đầu tư và an cư của lượng lớn khách hàn của công ty chúng tôi, nhà đất Chiến Thắng thu mua tất cả các lô đất đường lớn, nhhor với diện tích từ 100m2, 150m2, 300m2, 600m2 hoặc lớn hơn nữa.

Quý vị đang sở hữu những lô đất Mỹ Phước 4 cần bán, liên hệ với chúng tôi để được thẩm định chính xác và trả giá đất Mỹ Phước 4 cao nhất hiện nay.

Đợt 1 chúng tôi sẽ đặt cọc từ 1—15% giá trị lô đất cho quý vị

Đợt 2: Trong thời gian từ 10-20 ngày, hai bên tiến hành ký hợp đồng mua bán tại văn phòng công chứng, chúng tôi sẽ thanh toán 100% tiền nhà đất.

Bao lo trọn gói mọi thủ tục giấy tờ pháp lý liên quan đến hoạt động mua đất Mỹ Phước 4 cho mọi chủ đất. Đồng thời chúng tôi chịu toàn bộ chi phí thuế, công chứng và phát sinh nếu có trong quá trình làm việc tại phòng công chứng.

Nhà đất Chiến Thắng nhận thu mua, Ký gửi đất nền khu công nghiệp Mỹ Phước 4 dự án Green River theo giá mong muốn của quý khách.

Mời tham khảo: tại đây

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi ngay:

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản CHIẾN THẮNG

Trụ sở: Đường NE8, Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

Hotline:0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777 Ms.Thủy

zalo : 0934.020.537 Ms.Thủy

Email: thanhthuy03012001@gmail.com

http://bandatmyphuoc4.org/

 http://bandatmyphuoc4.org/gia-dat-my-phuoc-4-binh-duong-nam-2020-moi-nhat-hien-nay/

Bài viết liên quan