Dự án Mỹ Phước 4 của Becamex

Dự án Mỹ Phước 4 của Becamex nằm trong định hướng quy hoạch chung của toàn bộ khu vực Mỹ Phước. Dự án ra đời hứa hẹn trở thành miền đất hứa, trở thành trung tâm của khu vực.

Tổng quan Dự án Mỹ Phước 4 của Becamex

Mỹ Phước 4 được xây dựng trên tổng diện tích quỹ đất rộng 800ha, nằm trong quần thể Mỹ Phước có diện tích 4.300ha. “Sinh sau, đẻ muộn”, dự án được kế thừa đầy đủ những kinh nghiệm về quy hoạch thiết kế hạ tầng của những khu Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2 và Mỹ Phước 3 đã xây dựng trước đó. Do vậy, Dự án Mỹ Phước 4 của Becamex được xem như là đỉnh cao của “Thiên Đường” với sự hoàn thiện hoàn hảo của các tiện ích sống cùng một môi trường văn minh, hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

du an my phuoc 4 cua becamex

Đây là dự án duy nhất tập trung phát triển Khu đô thị Mỹ Phước 4 mà hoàn toàn không có sự xen kẽ của khu công nghiệp tại khu vực Bến Cát.

Dự án còn sở hữu một ưu ái từ thiên nhiên ban tặng khi được bao bọc bởi dòng sông Thị Tính hiền hòa, thơ mộng quanh năm thổi những làn gió mát lành, tạo cho khu đô thị luôn có một bầu không khí mát mẻ trong lành. Đây là yếu tố tự nhiên, phong thủy tuyệt vời mà khó cố dự án khu đô thị hiện đại nào có được diễm phước ấy.

Cùng với đó là sự chu toàn đến từ chủ đầu tư Becamex khi quy hoạch một hệ thống công viên cây xanh bao bọc khu đô thị cũng như xen kẽ giữa căn hộ để tạo nên một cảnh quan thiên  nhiên hài hòa, mang đến một môi trường sống chan hòa với thiên nhiên, không khói bụi và thư giãn trong lành cho cư dân dự án Mỹ Phước 4.

du an my phuoc 4 cua becamex

Hội tụ những yếu tố thiên nhiên hoàn hảo nhưng Mỹ Phước 4 không ở xa trung tâm, dự án sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn với sự kết nối vô cùng thuận tiện bởi các trục giao thông huyết mạch. Vị trí dự án nằm kế cận trung tâm Thành phố mới Bình Dương, giáp các trục giao thông trọng điểm như Đại lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc Quốc lộ 13 trên cao, đường Vành Đai 4. Những tuyến huyết mạch này tạo đà phát triển mạnh mẽ cho kinh tế của Bình Dương nói chung và của Mỹ Phước 4.

Tiện ích hoàn hảo của Dự án Mỹ Phước 4 của Becamex

Với mục tiêu xây dựng Dự án Mỹ Phước 4 của Becamex là biến dự án thành khu đô thị thương mại dịch vụ đẳng cấp hàng đầu khu vực, đặc biệt là phát triển giáo dục khi Mỹ Phước 4 được mệnh danh là “Đô thị tri thức” với hàng loạt hệ thống giáo dục bậc Đại học và các cấp hiện hữu tại dự án.

du an my phuoc 4 cua becamex

Trường Đại học Thủ Dầu Một, một trong những trường Đại học lớn nhất Việt Nam và hàng đầu Đông Nam Á được đầu tư xây dựng trên địa bàn với tổng số vốn hơn 4.000 tỷ đồng và thu hút 21.500 sinh viên.

Đại học Việt Đức hướng tới mục tiêu là một trong 200 trường Đại học lớn nhất thế giới đang được xây dựng. Khi hoàn thiện sẽ tiếp nhận công nghệ giáo dục Đức và tạo cơ hội cho sinh viên học tập trong môi trường quốc tế nhưng chi phí Việt Nam.

Tuyến đường nội khu của Dự án Mỹ Phước 4 của Becamex được đầu tư chỉnh trang, trải nhựa rộng từ 16-45m và đường trục chính dự án rộng 62m. Đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp nhất như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên, hệ thống nhà trẻ và trường học các cấp… quy hoạch khoa học, hợp lý. Đặc biệt khu phức hợp thể thao rộng 25ha cùng hệ thống khu vui chơi giải trí cùng công viên ven sông. Hứa hẹn tạo một môi trường sống đẳng cấp như tại resort chi chủ căn hộ.

Thông tin chi tiết:

DỰ ÁN MỸ PHƯỚC 4 CỦA BECAMEX

Hãy liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537

 0911 808 777 – Ms Thủy

Bài viết liên quan