Mua nhà trả góp tại An Điền – Bến Cát giá rẻ tại đây

Trong thời gian qua Mua nhà trả góp tại An Điền – Bến Cát luôn là chủ đề thu hút được nhiều người quan tâm. Là một địa một địa bàn thuộc thị xã Bến Cát nên xã An Điền thừa hưởng tốc độ phát triển kinh tế, tốc độ đô thị hóa nhanh. Hơn nữa An Điền là địa phương được bao bọc xung quanh bởi các tuyến giao thông huyết mạch và các khu công nghiệp lớn. Cụ thể trên địa bàn xã có khu công nghiệp Rạch Bắp với quy mô rộng lớn. Tại đây thu hút được rất nhiều lao động từ các các tỉnh khác tập trung về làm việc và sinh sống chính vì vậy nhu cầu Mua nhà trả góp tại An Điền – Bến Cát luôn tăng cao . Hiện nay trên địa bàn xã có dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền đang chào bán sản phẩm nhà phố với thiết kế cực hiện đại . Ngoài ra chủ đầu tư còn áp dụng phương thức thanh toán trả góp, tạo điều kiện cho những người có mức thu nhập trung bình thấp có thể sở hữu được căn nhà chính chủ đẹp như mơ.

Bán nhà trả góp tại Bến Cát

Sau đây mời các bạn tìm hiểu thêm về dự án của chúng tôi.

 

Mua nhà trả góp tại An Điền - Bến Cát

Nhà xây thô trong dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

Thông tin dự án

 

Tên dự án : Khu nhà ở Hưng Phát – An Điền

Vị trí : xã An Điền, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần đầu tư Phát Hưng

Đơn vị phân phối độc quyền : Công ty cổ phần địa ốc Nam An

Quy mô : 6 hecta

Pháp lý : Sổ riêng từng nền

 

Vì sao nên Mua nhà trả góp tại An Điền – Bến Cát tại đây

 

Vị trí vàng

 

Dự án khu nhà ở Hưng Phát – An Điền nằm kề bên mặt tiền đường Hùng Vương, đây là trục đường chính kết nối thị xã Bến Cát với huyện Củ Chi < TP HCM >. Dự án nằm cách trung tâm thị xã Bến Cát 3 km và chỉ cách khu công nghiệp Rạch Bắp khoảng 200m. Có thể nói dự án sở hữu vị trí vàng ngay gần trung tâm thị xã Bến Cát. Tất cả những khách hàng Mua nhà trả góp tại An Điền – Bến Cát đều hài lòng về vị trí mà dự án có được.

 

Tiện ích đẳng cấp

 

Mua nhà trả góp tại An Điền - Bến Cát

Nhà xây thô trong dự án

 

Khu nhà ở Hưng Phát – An Điền được quy hoạch, thiết kế và xây dựng theo quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 của Ủy ban nhân dân thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương số 1827/QĐ-UBND ngày 11/08/2017. Vì thế tất cả các hạng mục công trình hạ tầng của Dự án đều được đầu tư xây dựng hiện đại và đồng bộ. Là dự án gần trung tâm thị xã Bến Cát nên khu nhà ở Hưng Phát – An Điền nhận được sự quan tâm của cả chủ đầu tư lẫn chính quyền địa phương. Nên tất cả các hạng mục công trình đều được đầu tư xây dựng đầy đủ và hoành tráng. Với mục đích tạo ra một môi trường sống như mơ, hiện đại, đẳng cấp và chan hòa với thiên nhiên.

Ngoài lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, tiện ích đẳng cấp ra sân phẩm nhà phố của chúng tôi được đánh giá rất cao về kỹ thuật lẫn mỹ thuật. Thiết kế nhà hiện đại pha lẫn nét cổ điển. Đầy đủ công năng, tạo cảm giác thư giãn ,thoải mái khi ở trong căn nhà của bạn. Ngoài ra chúng tối còn áp dụng các phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ, người có thu nhập trung bình thấp.

Mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

 

HOTLINE 0944580166 – 0961291078

 

Bài viết liên quan