Tiềm năng phát triển tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 1

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 được hình thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, công nghiệp và đô thị.

khu công nghiệp mỹ phước 1 bến cát bình dương được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng chính phủ số 452/QĐ-TTg ngày 14/6/2002. Và Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Bộ Khoa học và Công nghệ số: 420/QĐ-BKHCN ban hành ngày 10/10/2002. Với sự phát triển của Mỹ Phước 1 trong tổng thể Mỹ Phước sẽ tạo diện mạo thay đổi đột phá mạnh mẽ cho tỉnh Bình Dương.

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 phát triển nhờ lợi thế đắc địa

Nằm trên địa bàn xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Mỹ Phước 1 độc chiếm vị trí đắc địa khi nằm kề cận với hệ thống các cảng biển, sân bay quốc tế, trung tâm thương mại dịch vụ cũng như tiến vào trung tâm TPHCM và các tỉnh thành trọng điểm phía Nam nhanh chóng, thông suốt. Tuyến Quốc lộ 13 huyết mạch với 6 làn xe là trục giao thông chính từ Mỹ Phước tỏa đi các hướng tỉnh, thành trong cả nước.

Khu vực kcn mỹ phước 1 còn nằm tại giao điểm của hai đơn vị hành chính trọng yếu của tỉnh Bình Dương là Thị xã Thủ Dầu Một và huyện Bến Cát.

Nơi đây được thiết kế với hệ thống giao thông nội khu đặc biệt, đường nội khu rộng với những mảng xanh rộng. Đường nội khu trong khu công nghiệp phân tác với đường nội khu khu dân cư nên giao thông hoạt động luôn thông suốt, không gây ảnh hưởng trong lưu thông.

vị trí Khu công nghiệp Mỹ Phước 1

Mời tham khảo thêm bản đồ mỹ phước 1 tại đây:

http://bandatmyphuoc4.org/ban-do-my-phuoc-1/

Quy mô Khu công nghiệp Mỹ Phước 1

khu công nghiệp mỹ phước 1 bình dương được phát triển với đầy đủ các mảng công nghiệp, dịch vụ phục vụ công nghiệp và khu biệt thự sinh thái.

Ngoài những tiện ích chính phục vụ hoạt động của khu công nghiệp như hệ thống điện, nước, viễn thông, cơ sở hạ tầng môi trường… Mỹ Phước 1 còn hội tụ đầy đủ những tiện ích sống cao cấp đến bình dân cho nhà đầu tư, cán bộ, chuyên gia và công nhân làm việc ở khu công nghiệp như: trung tâm thương mại, trạm y tế, trường học, hệ thống giao thông, trung tâm thể thao, nhà liền kế, biệt thự sinh thái.

Tổng diện tích toàn kcn mỹ phước 1 bến cát bình dương  rộng 45oha. Trong đó:

+ 53ha dành cho phát triển dịch vụ

+ 377ha dành cho phát triển công nghiệp

+ 20ha dành cho khu mở rộng, phát triển biệt thự sinh thái.

Dân cư nơi đây có khoảng 200.000 người đang trong độ tuổi lao động và mỗi năm có tới 5.000 – 7.000 học sinh tốt nghiệp THPT mỗi năm. Đây là nguồn lao động vô cùng dồi dào phục vụ các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Hơn thế nơi đây còn thu hút đông đảo doanh nghiệp đến đầu tư nhờ đặc điểm địa thế đất nền cứng, không cần gia cố nền móng nhiều khi xây dựng cùng độ cao cao hơn mực nước biển từ 30-35m giúp giảm chi phí đầu tư xây dựng tới 30%. Các ngành nghề thu hút đầu tư tại Mỹ Phước 1 như công nghiệp điện, điện tử, thực phẩm, dinh dưỡng, công nghiệp gỗ, đồ trang trí nội thất…

Tiềm năng phát triển tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 1

Tiềm năng kinh tế thể hiện rõ rệt tại Mỹ Phước 1. Ngoài tiềm năng nội lực, nơi đây còn nhận tiềm năng ngoại lực không ngừng từ nguồn vốn đầu tư từ Nhà nước vào tỉnh Bình Dương. Do đó, tiềm năng đất Mỹ Phước 1 tăng cao không ngừng nhờ giá trị đất đai, giá trị tiện ích mà nơi này mang đến cho nhà đầu tư, cho người an cư.

 

Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản GIA TÀI

Trụ sở: Đường NE8 , Khu Đô Thị Mỹ Phước 3, Bến Cát, Bình Dương

http://bandatmyphuoc4.org/

HOTLINE : 0988.316.970 – 0934.020.537 – 0911.808.777

CHUYÊN MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT NỀN KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 1 BÌNH DƯƠNG

Bài viết liên quan