Thu mua đất nền gần dự án Đại học Thủ Dầu Một KĐT Mỹ Phước 4

Thu mua đất nền gần dự án Đại học Thủ Dầu Một KĐT Mỹ Phước 4, khu vực đã được đầu tư xây dựng quy mô với đầy đủ tiện ích giáo dục, dịch vụ, kinh tế và tài chính.

Với vị trí đắc địa của khu vực, gần các tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 13, 14; đường vành đai IV, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn; tuyến Metro… Cộng với nằm kế cận khu vực Mỹ Phước 4, nơi được xem là lá phổi xanh toàn khu Nam Bến Cát và sẽ trở thành đô thị loại I trực thuộc TW năm 2020, đất nền gần dự án Đại học Thủ Dầu Một đang ngày càng trở nên có giá trị.

Thu mua đất nền gần dự án Đại học Thủ Dầu Một KĐT Mỹ Phước 4 giá cao

Với quy mô dự án Đại học Thủ Dầu Một được quy hoạch trên diện tích rộng 57.619ha, tổng mức đầu tư lên tới 4.199.276.637.000 đồng sẽ trở thành khu vực phát triển năng động, sầm uất với đầy đủ loại hình dịch vụ. Đặc biệt giáo dục được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Các khu vực lân cận cũng theo đó phát triển sầm uất và nâng cao dân trí trong cộng đồng tri thức ấy. Chúng tôi Thu mua đất nền gần dự án Đại học Thủ Dầu Một KĐT Mỹ Phước 4 đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh và an cư.

Với bất kỳ lô đất nền nào mà quý vị sở hữu hoặc đất đã có nhà ở, quý vị muốn bán, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường, chồng tiền luôn một lần không cần đặt cọc. Đặc biệt những vị trí đường lớn, tiện kinh doanh, an cư. Đảm bảo chủ sở hữu đất sẽ bán được giá hời, khó có thể giao bán với giá cao như chúng tôi trả giá.

Thu mua đất nền gần dự án Đại học Thủ Dầu Một KĐT Mỹ Phước 4 đa dạng diện tích

Chúng tôi Thu mua đất nền gần dự án Đại học Thủ Dầu Một KĐT Mỹ Phước 4 cho nhiều mục đích sử dụng, kinh doanh nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và để an cư. Do vậy, chúng tôi thu mua moại loại diện tích. Từ những lô nhỏ vài chục m2 đến vài trăm m2. Thu mua không giới hạn nên quý vị có bất kỳ lô đất nào cần bán hãy gọi chúng tôi. Vì lý do gì quý vị cần bán chúng tôi không quan tâm, chỉ cần hợp nhu cầu là chúng tôi sẵn sàng thu mua giá cao nhất. Nhiều nền đất liền kề chưa xây dựng càng thích hợp cho những mục đích đầu tư thiết kế riêng biệt theo mục đích kinh doanh của mình.

Thu mua đất nền gần dự án Đại học Thủ Dầu Một KĐT Mỹ Phước 4 pháp lý minh bạch

Yêu cầu và tiêu chí trong Thu mua đất nền gần dự án Đại học Thủ Dầu Một KĐT Mỹ Phước 4 của chúng tôi phải là đất thổ cư 100%, sổ đỏ chính chủ. Chủ đất phải chứng minh được tính pháp lý minh bạch của khu đất mình sở hữu. Không có bất kỳ tranh chấp nào hiện tại và phát sinh trong tương lai. Chủ đất không nợ nần, không thế chấp ngân hàng.


Mọi giấy tờ chủ đất cung cấp phải minh bạch, đầy đủ, sổ đỏ, sổ hồng, không mua qua trung gian. Đảm bảo được đầy đủ những yếu tố đó, chúng tôi sẽ chồng tiền luôn với giá thu mua đất Mỹ Phước 4 cao nhất thị trường.

Cần mua đất Mỹ Phước 4 giá cao như sau:

Thu mua đất nền gần dự án đại học Thủ Dầu Một số lượng lớn diện tích 150m2, 300m2, 600m2, 900m2….

Mua nhanh giá cao với các lô mặt tiền đường lớn 25m, 35m ,lô góc 2 mặt tiền, …

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua và kí gửi nhà ở đã xây dựng trên đất.

Đảm bảo thu mua đất nền mỹ phước 4 gần  dự án đại học Thủ Dầu Một , mua đất gần Đại học Việt Đức với giá cao nhất thị trường từ 10-20%

Chúng tôi sẽ lo mọi thủ tục để kí sang nhượng, đảm bảo nhanh gọn, thanh toán tiền ngay.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua tất cả các vị trí khác trong khu đô thị mỹ phước 4, với gía cao nhất so với thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu bán đất mỹ phước 4 đang cần thông tin giá đất Mỹ Phước 4 hiện nay vui lòng liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu, quan tâm thông tin

THU MUA ĐẤT NỀN GẦN DỰ ÁN ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT KĐT MỸ PHƯỚC 4

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988 316 970 – 0934 020 537 – 0911 808 777 – Ms Thủy

Bài viết liên quan