Trường đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4

Trường đại học Thủ Dầu Một  là ngôi trường danh tiếng, được đầu tư bài bản quy mô lớn trở thành cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Từ đây những nhân tài tỏa sáng dể phục vụ hiệu quả cho các khu công nghiệp tại Mỹ Phước 1,2,3,4 và khu công nghiệp bàu bàng, vsip 1,2 ,… tron tỉnh Bình Dương

Trường đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4

Giới thiệu tổng quan Trường đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4

  1. Tên dự án: Trường Đại học Thủ Dầu Một
  2. Chủ đầu tư: Ban Quản lý Dự án Trường Đại học Thủ Dầu Một

–      Địa chỉ trụ sở chính: Số 06 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, Tp.Thủ Dầu Một.

  1. Địa điểm xây dựng: Khu Đô Thị Mỹ Phước 4. TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
  2. Quy mô dự án

–          Diện tích khu đất:                       57,619ha

–          Quy mô đào tạo:                  24.500 sinh viên

  1. Tổng vốn đầu tư và nguồn vốn dự kiến:

–          Tổng mức đầu tư: 4.199.276.637.000đồng

–          Nguồn vốn: vốn ngân sách, đầu tư theo hợp đồng BT

–          Đơn vị đầu tư: Công ty TNHH MTV BECAMEX IDC

  1. Các chỉ tiêu phân tích, đánh giá tài chính, kinh tế của dự án

–          Thời gian thu hồi vốn có chiết khấu: 18 năm

–          NPV= 6.863.146.824.000đ >0

–          IRR=11,8% > tỷ suất chiết khấu r=4%

  1. Tiến độ thực hiện đầu tư: thời gian xây dựng dự kiến 4 năm
  2. Khai thác sử dụng: khấu hao 50 năm.

                    Các số liệu về đặc điểm vị trí – điều kiện tự nhiên Khu Đô Thị Mỹ Phước 4   

Vị trí và phạm vi khu đất:

           Diện tích 57,6194 ha.

– Phía  Bắc        : Giáp đường NA4, khu dân cư thấp tầng hiện hữu Khu Đô Thị Mỹ Phước 4.

– Phía Nam        : Giáp đường NA2, khu Công nghệ cao Thới Hòa.

– Phía Đông      : Giáp đường DA1, khu dân cư thấp tầng hiện hữu.

– Phía Tây         : Giáp đường XA1 (ven sông Thị Tính).

Tầm quan trọng của Trường đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4

Trường đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4 chiếm giữ sứ mệnh trở thành trung tâm giáo dục, khoa học, công nghệ nhằm cung cấp nhân lực chất lượng. Hướng tới một ngôi trường có uy tín vươn tầm quốc tế và nằm trong Top những trường Đại học đào tạo nhân lực tốt tại khu vực Đông Nam Á.

Nhân lực được đào tạo toàn diện mọi mặt trải nghiệm – ứng dụng và hoạt động cộng đồng tạo nên tố chất phục vụ hiệu quả cho doanh nghiệp cần. Đó chình là sự kết hợp hiệu quả của đào tạo gắn liền với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

Trường đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4 chất lượng cao

Ngôi trường hội tụ nhiều giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu nghiệp vụ, luôn tâm huyết với việc truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm đến thế hệ trẻ.

Ngôi trường được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ nhằm tạo nên cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhằm phục vụ hoạt động phát triển kinh tế – xã hội cũng như quá trình hội nhập quốc tế của tỉnh Bình Dương nói riêng và của toàn vùng Đông Nam Bộ nói chung.

với 40 ngành nghề Đại học đang được đào tạo tại trường cùng 9 ngành cao học và 1 ngành tiến sĩ đã tạo nên nguồn nhân lực vô cùng dồi dào. Trường đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4 thu hút 13.000 sinh viên chính quy và trên 700 học viên sau đại học. Con số sinh viên khiến không ít các ngôi trường đại học khác ngưỡng mộ và mong muốn đạt được.

Lượng sinh viên khổng lồ của ngôi trường đã tạo nên một môi trường sối động quanh khu vực. Các dịch vụ thương mại, dịch vụ kết nối phục vụ sinh viên như nhà trọ cho thuê, hàng quán ăn, cafe, dịch vụ photocopy… đã được hình thành. Nhiều nhà kinh doanh dịch vụ tập trung đổ vốn về khu vực nhằm đầu tư sinh lời hiệu quả.

Trường đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4

Trường đại học Thủ Dầu Một cung ứng nhân lực hiệu quả

Đặc biệt mối quan hệ hợp tác quốc tế của Trường đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4 được thiết lập. Trường đã có sự liên kết đào tạo với 50 đơn vị giáo dục trên toàn thế giới và ký kết ucng ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Bình Dương. Các khu công nghiệp của Bình Dương được xếp đầu bảng trong thu hút hiệu quả nguồn vồn FDI nước ngoài. Do đó sinh viên được đào tạo ra trường hoàn toàn yên tâm với công việc sau đào tạo và doanh nghiệp cũng theo đó cũng không vất vả tìm kiếm nhân lực chất lượng.

Quy mô Trường Đại học Thủ Dầu Một ở Bến Cát  Mỹ Phước 4 được đầu tư với diện tích lên đến 57.6 được xây dựng hiện đại, tích hợp tối đa công năng nhằm tạo chất lượng đào tạo, nghiên cứu nguồn nhân lực tốt trong tương lai.

Hút nguồn sinh viên, tạo ra nhân lực hút nhà đầu tư và thu hút các dịch vụ kinh doanh đi kèm đã tạo nên sự dôi động, phát triển lớn lao cho Mỹ Phước 4. Nhờ tầm quan trọng vượt bậc đó, Trường đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4 đang dần thay đổi diện mạo lớn lao, kích thích kinh tế, bất động sản và mọi ngành nghề phát triển mạnh mẽ.

Đại học Thủ Dầu Một ở Bến Cát  Mỹ Phước 4

Mời tham khảo thêm:

http://bandatmyphuoc4.org/ban-dat-my-phuoc-4/

https://myphuoc3.com.vn/truong-dai-hoc-thu-dau-mot-tai-kdt-phuoc-4-binh-duong/

Bài viết liên quan